Chuyển nhượng sáng 24/5: Odegaard chốt khả năng rời Arsenal

0
108

Tin chuyển nhượng sáng 24/5 gồm những nội dung đáng chú ý sau: Odegaard chốt khả năng rời Arsenal, Martinez muốn đưa Messi về Aston Villa và Klopp muốn Milner tiếp tục gắn bó với Liverpool.

Odegaard xác nhận khả năng rời Arsenal

Vừa qua, Arsenal đã trói chân thành công Bukayo Saka bằng một thỏa thuận dài hạn, và dự kiến họ sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch gia hạn hợp đồng với các cầu thủ chủ chốt trước lich bong da mùa giải mới. Theo tin chuyển nhượng sáng 24/5 được tiết lộ từ Fabrizio Romano, Pháo thủ sẽ sớm đàm phán với Martin Odegaard về bản hợp đồng tiếp theo giữa đôi bên.

Chuyển nhượng sáng 24/5
Odegaard vẫn muốn ở lại Arsenal

Trao đổi trên trang twitter cá nhân, ký giả người Ý cho biết:

“Arsenal có tùy chọn gia hạn hợp đồng hiện tại của Martin Odegaard cho đến tháng 6 năm 2026, nhưng các cuộc đàm phán cũng sẽ sớm diễn ra về thỏa thuận dài hạn mới. Odegaard yêu câu lạc bộ này và Arsenal muốn cậu ấy trở thành một phần trong dự án dài hạn của họ.”

Trước đó, đã có nhiều nguồn tin cho thấy Odegaard được hàng loạt CLB lớn như Bayern Munich hay Barcelona để mắt đến. Vì vậy, dễ hiểu tại sao Pháo thủ lại muốn nhanh chóng hành động để trói chân ngôi sao người Na Uy bằng một bản hợp đồng mới. Nhưng với việc bản thân Odegaard cũng muốn ở lại Emirates, có lẽ Arsenal không nên quá lo lắng.

Tin chuyển nhượng sáng 24/5: Martinez thề sẽ đưa Messi về Aston Villa

Thủ môn Emiliano Martinez đã tuyên bố rằng anh muốn thấy Lionel Messi gia nhập Aston Villa với việc bản thân anh sẵn sàng giảm lương để thực hiện một thỏa thuận giật gân.

“Nếu Leo bị huýt sáo, tôi sẽ đưa anh ấy đến Aston Villa. Tôi sẽ mồi chài anh ấy bằng nhiều cách, tôi sẽ làm món nướng cho anh ấy mỗi cuối tuần, tôi nhờ mọi người làm những lá cờ nhỏ cho anh ấy và anh ấy sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ. Tôi sẽ giảm lương cho Messi nếu cần thiết”, thủ thành người Argentina nói với ESPN.

Klopp muốn Milner tiếp tục gắn bó với Liverpool

James Milner đã tiết lộ với bản tin chuyển nhượng 24/5 rằng Jurgen Klopp muốn anh ở lại Anfield nhưng câu lạc bộ có những ý tưởng khác. Milner nói với LFC TV: “Thật đáng tiếc nếu dừng lại khi bạn vẫn còn một chút sức sống trong người. Jurgen Klopp là một huấn luyện viên giỏi và thực tế là ông ấy vẫn muốn tôi ở đây và nói rằng tôi có thể làm tốt công việc của mình. Bản thân tôi đã không bắt đầu nhiều trận đấu trong năm nay, nhưng tôi cảm thấy mình đã đóng góp được phần nào cho CLB.”

Theo thông tin bản tin nhan dinh bong da thu thập được, tiền vệ kỳ cựu người Anh sẽ chơi trận cuối cùng trong màu áo Liverpool gặp Southampton vào cuối tuần này.