Chuyển nhượng Real Madrid 25/3: Real tung chiêu độc mua Kane

0
697

Chuyển nhượng Real Madrid 25/3: Real tung chiêu độc mua Kane; Real Madrid đang muốn chiêu mộ Haaland trong mùa hè năm nay; Real Madrid hỏi mua tiền đạo hỗ trợ Benzema.

Real tung chiêu độc mua Kane

Real Madrid vốn theo sát Harry Kane và quyết định đi một nước cờ mới với hy vọng hoàn tất thương vụ ồn ào này. Don Diario cho biết, Real Madrid đưa đồng thời Gareth Bale và Eder Militao vào điều khoản đi kèm. Gareth Bale vốn là cầu thủ mà Jose Mourinho yêu thích, từng tìm cách mang về Old Trafford khi còn dẫn MU. Chủ tịch Levy cũng luôn thể hiện mong muốn mang Bale trở lại Tottenham, như một hình thức đánh bóng tên tuổi CLB.

Chuyển nhượng Real Madrid 25/3: Real tung chiêu độc mua Kane

Real Madrid đang muốn chiêu mộ Haaland trong mùa hè năm nay

Trong khi đó, Erling Haaland đã có màn trình diễn xuất sắc trong màu áo hai đội bóng RB Salzburg và Dortmund ở mùa này và giúp CLB vượt kèo cả về tỷ số lẫn tỷ lệ bóng đá hôm nay. Riêng ở Dortmund, Haaland đã ghi đến 12 bàn chỉ sau 11 lần ra sân cho đội bóng ào Vàng Đen.

Đó là lý do Real Madrid sẵn sàng chi đậm để giải phóng hợp đồng của Haaland vào mùa Hè năm nay với mức phí khoảng 63 triệu bảng, theo tiết lộ của nhật báo Bild.

Real Madrid hỏi mua tiền đạo hỗ trợ Benzema

Nguồn tin của nhật báo Marca thân Real Madrid cho biết, nhằm cải thiện kết quả và tỷ lệ kèo Châu Á, đội bóng Tây Ban Nha đang muốn tăng cường thêm một tiền đạo cho mùa sau để hỗ trợ Karim Benzema và Luka Jovic. Trong đó, mục tiêu số một là tiền đạo Erling Haaland mới gia nhập Dortmund vào kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm nay.

Real Madrid đã gặp nhiều khó khăn để ghi bàn trong mùa này vì phụ thuộc quá nhiều vào Benzema. Đây là hậu quả của việc tân binh đắt giá Luka Jovic và tiền đạo trẻ Mariano Diaz gần như không có đóng góp gì cho Real Madrid.