Chuyển nhượng BĐ 9/5: Tương lai Pochettino trở nên khó đoán

0
40

Chuyển nhượng BĐ 9/5: Tương lai Pochettino trở nên khó đoán và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Tương lai Pochettino trở nên khó đoán

Bất chấp sự khởi sắc, Pochettino tỏ ra bất bình với việc thiếu sự ủng hộ từ cấp trên. Cựu huấn luyện viên Spurs cho biết tuần trước rằng ông không được thông báo rõ ràng về tương lai của mình và những thông tin cập nhật duy nhất ông nhận được là thông qua các phương tiện truyền thông.

Cụ thể, Pochettino chia sẻ: “Nếu tôi còn một năm hợp đồng ở đây và không ai nói gì, hãy cho tôi biết rằng tôi sẽ ở đây.

Tôi không biết gì vào lúc này. Tôi cho rằng tôi còn một năm nữa trong hợp đồng và tôi sẽ ở đây.”

Chuyển nhượng BĐ 9/5: Tương lai Pochettino trở nên khó đoán
Chuyển nhượng BĐ 9/5: Tương lai Pochettino trở nên khó đoán

ESPN cho biết Pochettino hoàn toàn mù mờ về tương lai. Pochettino ‘không biết’ liệu ông có ở lại câu lạc bộ hay không.

AC Milan để mắt đến tiền vệ trẻ Andrey Santos của Chelsea

Theo nhà báo uy tín Rudy Galetti, AC Milan đang rất quan tâm đến tiền vệ trẻ Andrey Santos thuộc biên chế Chelsea.

Theo bóng đá số – dữ liệu 66, cầu thủ 20 tuổi này hiện đang được cho mượn tại Strasbourg. Màn trình diễn ấn tượng trong 9 lần ra sân tại Ligue 1 kể từ tháng 1 đã khiến anh lọt vào mắt xanh của AC Milan. Họ đang tìm kiếm sự củng cố cho hàng tiền vệ ở mùa giải tới.

Chelsea đạt thỏa thuận với thần đồng Brazil

Estevao Willian sẽ trở thành cầu thủ trẻ Brazil tiếp theo gia nhập Chelsea. Đội bóng nước Anh đang săn đón những thần đồng của Brazil vô cùng gắt gao trong những năm gần đây. Andrey Santos của Vasco da Gama và cặp cầu thủ Deivid Washington và Angelo Gabriel cũng chuyển đến Stamford Bridge trong những năm gần đây.

Chelsea sẽ phải chờ thêm 1 năm trước khi đón Estevao Willian đến London. Thần đồng Kendry Paez cũng sẽ đến sân Stamford Bridge cùng thời điểm.

Chelsea trải qua một mùa giải khó khăn nhưng bắt đầu cho thấy những tín hiệu tích cực ở giai đoạn cuối cùng. Đội bóng thành London có triển vọng cán đích trong top 6 và tham dự Europa League mùa sau. Trường hợp tệ nhất thì Chelsea cũng có cơ hội về đích trong top 7 và được thi đấu ở cúp C3 vào mùa giải tới.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

Xem thêm: Chuyển nhượng Anh 25/4: Chelsea ngáng đường MU vụ Olise

Xem thêm: Chuyển nhượng 26/04: Zinedine Zidane gật đầu với Man Utd

"Chú ý: Trên đây là những thông tin mang tính tham khảo. Hy vọng rằng qua đây, bạn có thể đúc kết được những kiến thức phù hợp với bản thân, kết hợp với nguồn thông tin đáng tin cậy khác để có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn."