Chuyển nhượng BĐ 13/11: Getafe tìm biện pháp mua đứt Greenwood

0
103

Chuyển nhượng BĐ 13/11: Getafe tìm biện pháp mua đứt Greenwood, Thương vụ mua 25% cổ phần của MU dần đến hồi kết là những tin hấp dẫn nhất.

Chuyển nhượng BĐ 13/11: Getafe tìm biện pháp mua đứt Greenwood

The Sun đưa tin rằng Getafe đang tích cực lên kế hoạch mua đứt tiền đạo trẻ tài năng Mason Greenwood từ Manchester United. Đội bóng Tây Ban Nha tin rằng họ có thể đưa ra một đề nghị thuyết phục đội chủ sân Old Trafford.

Mason Greenwood, một trong những tài năng trẻ nổi bật của Manchester United, đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn. Getafe, với kế hoạch mua đứt này, hy vọng sẽ thuyết phục được đội chủ sở hữu tài năng ấn tượng này.

Chuyển nhượng BĐ 13/11: Getafe tìm biện pháp mua đứt Greenwood
Chuyển nhượng BĐ 13/11: Getafe tìm biện pháp mua đứt Greenwood

Việc Greenwood có thể rời Manchester United để tìm kiếm cơ hội đầu tư thêm vào kqbd của bản thân và sự phát triển cá nhân của anh là một khả năng, và sự quan tâm của Getafe có thể tạo ra cuộc đàm phán sôi nổi trong thời gian tới.

Thương vụ mua 25% cổ phần của MU dần đến hồi kết

Theo thông tin từ nhà báo đáng tin cậy David Ornstein, có vẻ như thương vụ mua 25% cổ phần của Manchester United đang ở bước cuối cùng của quá trình. Những người chủ sở hữu hiện tại, nhà Glazers và doanh nhân giàu có Jim Ratcliffe, đang hoàn tất các chi tiết cuối cùng trước khi công bố thỏa thuận.

Dự kiến rằng thông báo chính thức về việc này sẽ được đưa ra ngay sau lễ tang của Ngài Bobby Charlton, một biểu tượng lớn trong lịch sử của Manchester United. Các chuyên gia du doan bong da còn cho rằng có thể có những thay đổi trong ban lãnh đạo, với Paul Mitchell có thể được đưa vào đội ngũ quản lý và đồng thời có tin đồn về việc giám đốc Richard Arnold sẽ bị sa thải. Những diễn biến này sẽ là động lực lớn cho bước phát triển mới của Quỷ đỏ trong thời gian sắp tới.

MU chiều lòng Ten Hag hết mình

Theo thông tin từ Independent, lúc đầu, Manchester United có kế hoạch đặt niềm tin vào thủ môn tài năng là nhà vô địch World Cup, Emiliano Martinez từ Aston Villa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Tuy nhiên, dường như kế hoạch này đã trải qua sự biến động khi HLV Erik ten Hag đưa ra mong muốn tái hợp với học trò cũ là thủ thành Andre Onana.

Quyết định của HLV ten Hag đã được Ban lãnh đạo Manchester United chấp thuận, khiến cho mục tiêu ban đầu là Martinez có thể trở nên khó khăn hơn. Sự linh hoạt và thay đổi chiến lược của Quỷ đỏ đang làm cho thị trường chuyển nhượng trở nên thú vị và khó lường.

"Chú ý: Trên đây là những thông tin mang tính tham khảo. Hy vọng rằng qua đây, bạn có thể đúc kết được những kiến thức phù hợp với bản thân, kết hợp với nguồn thông tin đáng tin cậy khác để có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn."