Chuyển nhượng 7/9: Thêm một đội bóng nhảy vào cuộc đua giành sao Arsenal

0
525

Thêm một đội bóng nhảy vào cuộc đua giành sao Arsenal; Tottenham gia nhập cuộc đua giành Reguilon là những tin tức nổi bật trong tin chuyển nhượng 7/9.

Thêm một đội bóng nhảy vào cuộc đua giành sao Arsenal

Ngôi sao của Arsenal, Hector Bellerin đang là mục tiêu theo đuổi của khá nhiều đội bóng. Mới nhất, Bayer Leverkusen đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 25 tuổi. Trước đó, PSG, Juventus và cả Bayern Munich đều được cho là quan tâm tới Bellerin. Trong số này, PSG là đội bóng có động thái tiếp cận cụ thể đầu tiên.

Hiện Bellerin vẫn còn hợp đồng với Arsenal đến năm 2023 và Pháo thủ cũng chưa có ý định để hậu vệ đang có ketquabongda ấn tượng này ra đi. Dù vậy, Bellerin sẵn sàng chấp nhận một thử thách mới sau 9 năm khoác áo Arsenal.

Chuyển nhượng 7/9: Thêm một đội bóng nhảy vào cuộc đua giành sao Arsenal

PSG muốn chiêu mộ Messi

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo cho biết nhà ĐKVĐ Ligue 1 muốn chiêu mộ Lionel Messi trong mùa Hè này sau khi ngôi sao người Argentina đòi rời Barcelona theo dạng tự do. Tuy nhiên gần đây, Messi tuyên bố rằng anh sẽ ở lại Barcelona để giành được thành tích tốt ở kqbd c1.

“Khi chúng tôi biết rằng Messi muốn rời Barca, chúng tôi đã nghĩ đến việc chiêu mộ cậu ấy. Chúng tôi tự hỏi rằng có thể ký hợp đồng với Messi hay không”, Leonardo phát biểu.

Messi có hợp đồng với Barcelona đến năm 2021. Ngôi sao người Argentina đã mâu thuẫn với Chủ tịch CLB Barcelona nên nhiều khả năng sẽ không gia hạn hợp đồng. Anh có thể rời Barcelona theo dạng miễn phí vào Hè năm sau.

Tottenham gia nhập cuộc đua giành Reguilon

Tottenham là cái tên mới nhất gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Sergio Reguilon. Hậu vệ người Tây Ban Nha đã thu hút rất nhiều sự quan tâm sau một mùa giải thi đấu thành công cùng Sevilla tại La Liga và Europa League.

Chelsea là đội bóng đầu tiên để mắt tới Reguilon. Tuy nhiên, họ không còn thiết tha nữa sau khi chiêu mộ được Ben Chilwell. Hiện tại MU đang là đội theo sát Reguilon nhất. Giá trị của cầu thủ này được Transfer Market khoảng 25 triệu euro. Phía Real Madrid được biết sẽ sẵn sàng để cầu thủ này ra đi nếu có lời đề nghị phù hợp.