Chuyển nhượng 29/11: Rangnick đưa học trò cũ đến Old Trafford, Barca và Bayern Munich cùng muốn nhắm đến một bản hợp đồng miễn phí, Ousmane Dembele muốn gia hạn với Barca
Rangnick đưa học trò cũ đến Old Trafford?
Tờ Daily Mirror đưa tin, Ralf Rangnick đang muốn đưa tiền vệ Amadou Haidara của RB Leipzig về Man Utd. Cựu HLV của Leipzig đã ký hợp đồng với tuyển thủ Mali vào năm 2019 và ông đang muốn tái ngộ Haidara tại Old Trafford.
Để sở hữu Haidara, Quỷ đỏ sẽ chỉ phải trả cho đại diện nước Đức 33 triệu bảng phí phá vỡ hợp đồng.
Ousmane Dembele muốn gia hạn với Barca
Theo tờ Sport, cầu thủ chạy cánh Ousmane Dembele không muốn gia hạn hợp đồng với Barca để thử thách bản thân để môi trường mới. Cựu ngôi sao Dortmund sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè 2022.
Barca và Bayern Munich cùng muốn nhắm đến một bản hợp đồng miễn phí
Boubacar Kamara hiện đang là một trong những cái tên được nhiều ông lớn tại châu Âu để mắt. Với những màn trình diễn của mình trong màu áo Olympique Marseille, Kamara lọt vào mắt xanh của giới tuyển trạch Barcelona và Bayern Munich.
Với tình hình tài chính của mình, Barcelona đương nhiên rất muốn có Kamara. Thế nhưng dựa vào tình hình hiện tại, chắc chắn Bayern Munich là bến đỗ hấp dẫn hơn.
Hy vọng với những thông tin chuyển nhượng 29/11 sẽ hữu ích với bạn đọc. Giải ngoại hạng anh đang diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn vậy bạn có biết top ghi bàn ngoại hạng anh là ai không? Tìm hiểu ngay tại website của chúng tôi nhé!