Chuyển nhượng 23/7: Chelsea liên hệ Valverde giá kỷ lục

0
143

Cập nhật tin chuyển nhượng ngày 23/7: Chelsea liên hệ Valverde giá kỷ lục, HLV của Tottenham bị chọc tức và MU ra đề nghị chính thức hỏi mua tiền đạo 20 tuổi.

Chelsea liên hệ Valverde giá kỷ lục

Với việc thương vụ Moises Caicedo đang rơi vào bế tắc, Chelsea quyết định hướng mục tiêu tăng cường hàng tiền vệ sang Federico Valverde.

Theo Defensa Central, trang tin thân Real Madrid, Chelsea vừa tăng đề nghị chuyển nhượng tiền vệ người Uruguay lên mức 115 triệu euro. Bên cạnh đó, theo tin chuyển nhượng 23/7, có điều khoản bắt buộc phải trả thêm phần tiền vào mùa hè 2024, nâng tổng giá trị lên 130 triệu euro.

Chuyển nhượng 23/7
Chelsea muốn có Valverde

Nếu quá trình chuyển nhượng hoàn tất, Valverde sẽ phả kỷ lục của Chelsea và bóng đá Anh, với 121 triệu euro khi mua Enzo Fernandez hồi đầu năm. Hợp đồng của Valverde có thời hạn đến 2027, điều khoản phá vỡ 1 tỷ euro. Real Madrid chưa phản ứng trước tín hiệu của Chelsea.

Chuyển nhượng 23/7: HLV của Tottenham bị chọc tức

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Ange Postecoglou của Tottenham bị một ký giả người Đức chọc tức bằng cách đem ra chiếc áo thi đấu của Bayern Munich có in tên của Harry Kane ở đằng sau. Tuy nhiên, ông thầy người khá tỉnh táo trong màn đáp trả. “Tôi không biết bạn đang làm gì hay nói gì. Bạn nghĩ đó là một trò đùa vui à? Điều đó giúp ích gì cho bạn? Có lẽ là có nhỉ. Tốt thật, bạn đi một chuyến đi dài chỉ để làm như vậy thôi à?”.

Cập nhật ngay kqbd Pháp nếu bạn muốn nắm rõ tình hình thi đấu của những CLB hàng đầu tại Ligue 1.

MU ra đề nghị chính thức hỏi mua tiền đạo 20 tuổi

Theo tin chuyển nhượng 23/7, MU rất muốn có được một tiền đạo chất lượng và đã tìm kiếm trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023. Họ đã liên hệ với Harry Kane và Victor Osimhen nhưng rút lui vì giá quá cao. Kể từ đó, Quỷ đỏ để mắt đến Rasmus Hojlund, coi tiền đạo 20 tuổi người Đan Mạch là mục tiêu chính.

Trở ngại lớn nhất là giá chào bán của Atalanta. Hojlund đã ghi 16 bàn trên mọi đấu trường mùa trước và Atalanta muốn thu về 100 triệu euro nếu bán ngôi sao của đội. Mức giá này là dễ hiểu khi Hojlund có nhiều đóng góp tới kết quả bóng đá Ý. Các báo cáo gần đây cho biết Quỷ đỏ đã đề xuất mức giá 50-55 triệu euro và bị Atalanta từ chối. Cho đến nay, các cuộc trò chuyện đã diễn ra thông qua các bên trung gian. Nhưng điều này có thể thay đổi trong những ngày tới.

Truyền thông Ý khẳng định MU đã sẵn sàng đưa ra đề nghị chính thức cho Atalanta vào tuần sau, để hai bên có thể bắt đầu đàm phán nâng cao. Quỷ đỏ dự kiến nâng mức giá hỏi mua lên 60 triệu euro kèm các tiện ích bổ sung béo bở.