Chuyển nhượng 18/3: Real ngắm Icardi

0
519

Chuyển nhượng 18/3: Real ngắm Icardi; Roma quyết mua đứt Smalling từ Man Utd; Tottenham chốt giá bán Harry Kane cho Man Utd.

Real ngắm Icardi

Với mục tiêu cải thiện kết quả bóng đá wap, Real là cái tên mới nhất gia nhập danh sách theo đuổi Mauro Icardi. Với việc PSG không mặn mà lắm với trường hợp của tiền đạo lắm tài nhiều tật này, Icardi bỗng dưng trở thành món hàng hot trên TTCN.

Trước Real, một ông lớn khác là Juventus cũng muốn có sự phục vụ của tiền đạo người Argentina.

Chuyển nhượng 18/3: Real ngắm Icardi

Roma quyết mua đứt Smalling từ Man Utd

Với kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng đã thể hiện trong thời gian ngắn ngủi tại Roma, Smalling đã thuyết phục được đội bóng này chịu mua đứt mình.

Đội bóng thủ đô Roma cũng quyết tâm với điều này. Dự tính con số mà Roma bỏ ra để hoàn toàn có được Smalling là 20 triệu euro (18 triệu bảng).

Tottenham chốt giá bán Harry Kane cho Man Utd

Ưu tiên chuyển nhượng của Man United ở Hè 2020 là đem về Old Trafford một tiền đạo chất lượng và Harry Kane là một trong những mục tiêu Quỷ đỏ nhắm tới. Vào thời điểm này, Man United gặp thuận lợi khi cá nhân Harry Kane đã tính đến việc rời Tottenham.

Mới nhất, theo tiết lộ từ truyền thông xứ sương mù, Tottenham đã thách giá Harry Kane lên tới 154 triệu bảng. Con số này không hề nhỏ và nếu thương vụ thành hiện thực, Harry Kane sẽ trở thành bản hợp đồng kỷ lục của cả Premier League lẫn trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford.

Inter mua sắm mạnh mẽ vào mùa hè

Mới đây, HLV Conte có cuộc thảo luận với Tổng Giám đốc Beppe Marotta và Chủ tịch Steven Zhang về dự án tương lai. Tutto Mercato đưa tin, tập đoàn Suning – chủ sở hữu chính từ Trung Quốc – sẵn sàng chi đậm để đáp ứng yêu cầu của Conte. Suning vừa công bố năm tài chính 2019. Tập đoàn hàng đầu Trung Quốc đạt lợi nhuận sau thuế 11 tỷ Nhân dân tệ (1,4 tỷ euro). Vì thế, Suning không ngại bơm tiền để Inter chiêu mộ những tài năng lớn.