Chọn cây phong thủy hợp ngành nghề, cầu tài lộc thành công

0
1142

Chọn loại cây phong thủy hợp ngành nghề, giúp chủ nhân sở hữu luôn bình an may mắn. Tiền tài công danh sự nghiệp thuận lợi, gặt hái nhiều thành công.

1. Ngành luật sư, nhân viên kinh doanh, nghệ sỹ

Chọn cây phong thủy hợp ngành nghề, giúp bạn đón nhận nhiều may mắn. Đặc biệt đối với những người làm trong ngành luật sư, nhân viên kinh doanh hay nghệ sỹ thì nên đặt những chậu cây cảnh có màu vàng, hướng Tây. Vì hướng Tây thuộc ngũ hành Kim, quẻ Đoài. Đặt cay hướng này giúp làm tăng nhuệ khí và tập trung hơn vào công việc

2. Ngành luật sư, bác sỹ, kiến trúc sư

Theo phong thủy, đối với những ngành nghề đòi hỏi kiến thức siêu phàm, sự tập trung cao độ, năng lực cao siêu thì bạn nên đặt một chậu cây cảnh màu vàng như cây phát tài, trầu bà, phát lộc…. về hướng Tây. Bởi chọn cây phong thủy hợp ngành nghề, đặc biệt theo hướng tây các loại cây phong thủy này sẽ giúp cho ngành nghề này luôn tỉnh táo, phát huy toàn bộ năng lực, tăng nhuệ khí, giúp đạt được nhiều thành tựu cao siêu, thành công vượt trội.

3. Đối với vai trò là nhà lãnh đạo cấp cao

Đối với vai trò của các nhà lãnh đạo cấp cao, chọn cây phong thủy hơp ngành nghề nhất đó là các cây theo hướng Tây Bắc. Tây Bắc thuộc ngũ hành Kim, quẻ Càn, là phương vị đại diện cho những người lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp. Vậy nên, khi thiết kế phòng giám đốc, tổng giám đốc thì nên bày một chậu cây cảnh màu trắng và vàng, biểu thị ý nghĩ về sự giữ chữ tín, sự tin tưởng của cấp dưới với cấp trên, mọi người đồng tâm hiệp lực xây dựng tập thể bền vững.

Cây phong thủy hợp ngành nghề, cầu tài lộc thành công
Cây phong thủy hợp ngành nghề, cầu tài lộc thành công

4. Ngành Nghệ sĩ, tổ chức sự kiện, buôn bán

Những ngành nghề thuộc dạng này, gia chủ cần nhất đó là yếu tố bình ổn, không thị phi, nhiều khách hàng tìm đến. Trong phong thủy, những ngành này thuộc ngũ hành Thổ, quẻ cấn nên để phát tài phát lộc cần chọn những chậu cây phong thủy màu vàng hoặc xanh như: cây tài lộc, vạn niên thanh, kim ngân, kim tiền… để trong phòng làm việc.

Khi bài trí loài cây này, nhờ sức mạnh của những loài cây trên mà ngành nghề của bạn sẽ luôn có được sự bình ổn, hài lòng từ khách hàng, nổi tiếng nhưng không có thị phi, ngày càng giàu có.

5. Cây phong thủy hợp ngành nghề tự do

Chọn cây phong thủy hợp ngành nghề tự do, nên chọn cây có màu sắc hồng, tía hoặc đỏ như cây hồng môn, vạn lộc… để bài trí hướng về phía Nam. Khi bài trí cây này trong phòng làm việc, nó sẽ rất có ích trong việc thúc đẩy tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước, nhanh chóng giàu có.

Hi vọng những thông tin xuyenviet.net vừa chia sẻ với bạn ở trên, sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn loài cây hợp ngành nghề mình.