Barca cho Schalke mượn hậu vệ trẻ tiềm năng

0
668

Barca cho Schalke mượn hậu vệ trẻ tiềm năng; Bayern Munich vẫn muốn có Sane; Real Madrid lãi to, vung tiền ký Pogba và Eriksen.

Barca cho Schalke mượn hậu vệ trẻ tiềm năng

Hậu vệ cánh 18 tuổi của Barca, Juan Miranda đã chuyển sang CLB Schalke (Đức) với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn là 2 năm. Schalke không có điều khoản mua đứt trường hợp này. Ngoài vị trí hậu vệ trái, Miranda có thể đá trung vệ. Cầu thủ này đã 4 lần ra sân ở đội một Barca và có live score rất tốt khi thi đấu 30 trận cho Barca B.

Barca đã tính toán để Miranda đi học việc. Với 2 năm chơi bóng ở Đức, Miranda sẽ có thời gian tích lũy kinh nghiệm và khi trở về, anh có thể thay thế Jordi Alba (32 tuổi vào lúc đó).

Barca cho Schalke mượn hậu vệ trẻ tiềm năng

Bayern Munich vẫn muốn có Sane

Sane đã được liên kết mạnh mẽ với việc chuyển sang Bayern Munich trước khi gặp chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận tranh Community Shield với Liverpool hồi đầu tháng này. Cầu thủ 23 tuổi này đã trải qua phẫu thuật nhưng sẽ chỉ trở lại vào cuối mùa giải.

Theo tờ Mirror, Bayern vẫn muốn ký hợp đồng với Sane trước khi thị trường chuyển nhượng châu Âu đóng cửa vào 2/9. Cầu thủ người Đức sẽ bước vào 2 năm cuối cùng của hợp đồng với Man City và đã nhiều lần từ chối gia hạn.

Real Madrid lãi to, vung tiền ký Pogba và Eriksen

Don Diario dẫn nguồn tin từ Bernabeu cho biết, một quan chức Real Madrid đã tiết lộ về khoản thu khổng lồ. Theo đó, các hoạt động tài chính mang về cho Real con số 757,3 triệu euro. Doanh thu này vượt qua mức 750,9 triệu euro của mùa 2017/2018.

Chính vì thế, Chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng chi mạnh cho những ngày cuối thị trường chuyển nhượng để có kqbd trực tuyến  tốt. Mục tiêu mà Real Madrid đang hướng đến là hai “bom tấn” Paul Pogba và Christian Eriksen trước khi TTCN mùa Hè khép lại. Theo Don Diario, tổng chi phí mà Chủ tịch Perez dành cho hai thương vụ này lên tới 200 triệu euro.