Bản mở rộng The New War của Warframe có đoạn giới thiệu dài 30 phút tại Tennocon

0
583

Warframe kiện quạt Tennocon vừa chấm dứt. Nó lên đến đỉnh điểm trong một video gameplay dài 30 phút cho The New War, bản mở rộng lớn tiếp theo của Warframe, bạn có thể xem bên dưới.

VOD của đoạn giới thiệu chưa được phát trực tiếp nhưng bạn có thể xem nó như một phần của toàn bộ luồng lưu trữ bên dưới. Quá trình nhúng sẽ bắt đầu ở mốc 5:42:18. Tham khảo, các game sinh tồn trên đảo hoang pc nên thử một lần.

Bản mở rộng The New War của Warframe có đoạn giới thiệu dài 30 phút tại Tennocon

Tennocon’s gần đây đã đưa ra thông báo về một bản mở rộng mới và thường là một bản mở rộng thêm một khu vực thế giới mở mới cho game bắn súng bắn súng dịch vụ trực tiếp. Chiến tranh Mới thì khác. Được công bố lần đầu vào năm 2018 , The New War là một chiến dịch câu chuyện trong đó người chơi sẽ chuyển đổi góc nhìn thành các nhân vật khác nhau thay vì chơi như khung hình chiến tranh bình thường của họ.

Đoạn giới thiệu ở trên bỏ qua, cho thấy ba nhân vật có thể chơi được: một người lính Grineer được gọi là Kahl 175, sau đó là một kỹ sư Corpus tên là Veso, sau đó là một kiếm sĩ Tenno tên là Teshin, người đã xuất hiện trong các nhiệm vụ câu chuyện trước đó như The War Within.

Warframe luôn có các nhiệm vụ điện ảnh, nhưng tôi không quen thuộc với chúng vì tôi là các vòng loot và thế giới mở của nó. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu trên là một công cụ ấn tượng. Có một quy mô và đánh bóng nó mà tôi không liên kết với Warframe. Tôi cũng thích một số thiết kế sinh vật của Warframe, thường chỉ đủ các tính năng, chẳng hạn như một thứ có tám cánh tay xé toạc thân mình để lộ ra một cánh cổng. Đây là lý do tại sao chúng tôi đặt tên Warframe là một trong những trò chơi PC miễn phí hay nhất . Tham khảo, game xếp bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Tennocon 2021 cũng đưa ra thông báo về chế độ chơi chéo và lưu chéo giữa tất cả các nền tảng, có nghĩa là cuối cùng bạn sẽ có thể chơi Warframe liền mạch với bạn bè của mình trong vùng đất của bảng điều khiển. Warframe cũng sắp có mặt trên thiết bị di động, đây là một tin lớn, mặc dù không phải đối với chúng tôi, trang web chơi game PC duy nhất trên thế giới.

New War dự kiến ​​sẽ đến vào cuối năm 2021.