3 Vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất ở Đà Lạt, gây đốn tim du khách

0
1582

Cùng xuyenviet.net khám phá 3 vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất ở Đà Lạt, một trong những điểm đến lý tưởng thu hút, lôi kéo du khách check in “sống ảo” với những bộ ảnh đẹp. 

1. Vườn hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương

Vườn hoa cẩm tú cầu ở huyện ở Lạc Dương – Đà Lạt một trong những điểm đến nổi tiếng bạn không thể bỏ qua. Cánh đồng hoa nở rộ, tạo nên một khung cảnh thơ mộng, huyền ảo, chắc chắn bạn sẽ chỉ muốn check in ngay những khoảnh khắc tuyệt vời ấy lại. Chính vì vẻ đẹp này đã tạo nên sự kỳ thú, thu hút du khách gần xa đến với Đà Lạt.

Vườn hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương
Vườn hoa cẩm tú cầu huyện Lạc Dương

Ở Đà Lạt hoa Cẩm tú cầu là một trong những loài hoa nổi tiếng nơi đây, được trồng ở nhiều nơi trong trung tâm và ngoại ô. Cánh đồng hoa lớn, nở rộ luôn tạo sự thu hút kỳ lạ đối với du khách. Nơi này ban đầu không dành cho khách du lịch, khi nhiều người tìm đến tham quan thì trở thành điểm đến đông khách.

Tuy nhiên có một lưu ý là khi tham quam vườn hoa cẩm tú cầu nơi đây, các bạn chớ nên bẻ hoa, đi theo lối đi có sẵn, không hái lá hay vào giữa vườn để chụp ảnh nhé. Một lời khuyên nữa dành cho bạn là nên tới vào buổi sáng khi thời tiết ở Đà Lạt đương độ đẹp nhất. Đặc biệt là khi du khách du lịch Đà lạt vào mùa thu, khi đó bạn có thể chiêm ngưỡng khoảnh khắc vẻ đẹp mà hoa cẩm tú cầu mang lại.

2. Vườn hoa cẩm tú cầu ở làng Đất Sét – Đường Hầm Điêu Khắc

Vườn hoa cẩm tú cầu ở làng Đất Sét, điểm đến tiếp theo Chính thức mở cửa cho khách tham quan từ năm 2012, con đường điêu khắc trải dài hơn 1.200m luôn là lựa chọn của nhiều du khách khi tới Đà Lạt. vườn hoa này Nằm bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng, du khách có thể kết hợp ghé thăm thác Datanla, thiền viện Trúc Lâm trước khi dừng chân trên con đường điêu khắc.

Vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt này, tọa lạc ngay trong khuôn viên của đường hầm đất sét. Nơi đây ngoài vườn hoa cẩm tú cầu ra, còn nổi tiếng với các công trình điêu khắc làm bằng đất sét bazan cực tinh xảo và công phu.

Khám phá vườn hoa cẩm tú cầu nơi đây, ngoài việc chụp hình với các công trình điêu khắc làm bằng đất sét bazan, bạn cũng đừng quên chụp hình với cánh đồng hoa cẩm tú cầu trong khuôn viên nhé.

3. Vườn hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát

Điểm đến tiếp theo chúng tôi muốn bật mí với bạn, là vườn hoa cẩm tú cầu ở Trại Mát, Một trong những cánh đồng hoa cẩm tú cầu lớn nhất Đà Lạt, điểm đến đẹp nhất bạn có thể check in ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng vườn hoa cẩm tú cầu.

Điểm đến tiếp theo trong chuyến khám phá hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt, tọa lạc ngay huyện Lạc Dương, bên cạnh tỉnh lộ 723 tuyến đường nối thành phố Đà Lạt và Nha Trang. Với hơn 2ha, cùng với triệu bông hoa cẩm tú cầu ẩn mình trong những tán rừng thông xanh mát, khiến du khách ai cũng bị hớp hồn bởi khung cảnh nơi đây đẹp đến bất ngờ.

Vườn hoa cẩm tú cầu Đà lạt - điểm đến thu hút du khách
Vườn hoa cẩm tú cầu Đà lạt – điểm đến thu hút du khách

Có thể nói đây là một trong những điểm đến thu hút du khách, đặc biệt là giới trẻ đam mêm nhiếp ảnh, yêu thích khám phá. Rất nhiều bạn trẻ đến với Đà Lạt đã lựa chọn khám phá cánh đồng hoa cẩm tú cầu, để lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào trong tình yêu và những bộ ảnh cưới ý nghĩa của mình. 

Du lịch Đà Lạt khám phá gì? thì vườn hoa cẩm tú cầu chính là điểm đến bạn không thể bỏ qua. Với không gian rộng lớn, bạn sẽ có ngay những khoảnh khắc đẹp, thu hút của những bông hoa cẩm tú cầu nơi đây mang lại.